Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

ARP Việt Nam ra sản phẩm dung dịch làm mát động cơ MAXRIDER

12:10:00 17-08-2017

Ngày 12/8/2017, tại Khách sạn Tân Sơn Nhất Tp.HCM đã diễn ra lễ ra mắt sản phẩm Dung Dịch Làm Mát Động Cơ Thương Hiệu Maxrider. Song song với buỗi lễ ra mắt sản phẩm Công ty TNHH ARP Việt Nam cũng đã ký kết hợp đồng Tổng Đại Lý phân phối sản phẩm với Công ty Cổ phần Nam Long Thái Sơn. Chương trình đã thành công tốt đẹp và tạo ra nhiều cơ hội phát triển kinh doanh cho ARP Việt Nam  và các đối tác.

 arp1

Tham dự buổi lễ ký kết có đại diện lãnh đạo của Công ty TNHH ARP Việt Nam và Công ty cổ phần Nam Long Thái Sơn.

Với khát vọng xây dựng thương hiệu Maxrider là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp phụ trợ động cơ. Công ty TNHH ARP Việt Nam không chỉ đầu tư về công nghệ sản xuất mà còn chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm Maxrider, Giám đốc kỹ thuật của ARP Việt Nam đã giới thiệu các tính năng, thông số kỹ thuật cũng như các chứng chỉ công bố chất lượng sản phẩm, theo đó, dung dịch làm mát động cơ mang thương hiệu Maxrider có đủ tiêu chuẩn để xuất sang các thị trường lớn như Mỹ và Châu Âu.

 Giai đoạn 2017 – 2020 Công ty TNHH ARP Việt Nam sẽ đẩy mạnh tiêu thụ các dòng sản phẩm:

- Maxrider Clear (Dung dịch lau kính)

- Maxrider Powerfull (Dung dịch rửa xe bọt tuyết)

- Maxrider Supper Coolant và Maxrider Coolant (Dung dịch giảm nhiệt)

- Maxrider Rider Flash (Dung dịch làm bóng vỏ xe)

Trong quá trình tìm kiếm đối tác phân phối chiến lược để mở thị trường cho các sản phẩm Maxrider. ARP Việt Nam đã chọn Công ty cổ phần Nam Long Thái Sơn là Tổng đại lý phân phối các sản phẩm được sản xuất bởi ARP Việt Nam.

 Tại lễ ký kết, Tổng Giám đốc  Công ty cổ phần Nam Long Thái Sơn, Ông Nguyễn Phương Nam cũng chia sẻ: Sản phẩm của ARP sẽ làm thay đổi cách suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam về tầm quan trọng của việc giải nhiệt động cơ. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để Công ty cổ phần Nam Long Thái Sơn mở rộng lĩnh vực kinh doanh và cũng là bước ngoặt cho cả hai bên thúc đẩy tiềm lực phát triển các dòng sản phẩm Maxrider tại thị trường nội địa hướng đến chinh phục thị trường Quốc tế trong tương lai”.

arp2

Ông Nguyễn Văn Trường, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị/ Tổng Giám đốc Công ty TNHH ARP Việt Nam khẳng định các dòng sản phẩm tương tự như của ARP không xa lạ với người tiêu dùng tại các nước phát triển nhưng Ông rất tự hào vì ARP Việt Nam là đơn vị sản xuất các dòng sản phẩm nước làm mát động cơ đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm đã đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn số AP 314 -  17 – 00 được cấp bời Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng; Công ty TNHH ARP Việt Nam cũng đã được cấp Chứng nhận ISO 9001:2015 cho lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm phụ trợ dung trong ngành công nghiệp động cơ. 

Buổi lễ ra mắt sản phẩm dung dịch làm mát động cơ thương hiệu Maxrider  và lễ ký kết hợp đồng Tổng đại lý phân phối giữa Công ty TNHH ARP Việt Nam và Công ty cổ phần Nam Long Thái Sơn đã khẳng định quyết tâm thực hiện mục tiêu phát triển của cả hai bên với phương châm: “Gắn kết toàn diện để cùng nhau phát triển bền vững”.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp với những món quà trân trọng mà 2 bên dành cho nhau.

Giới thiệu về Công ty TNHH ARP Việt Nam

Được thành lập từ năm 2016 CÔNG TY TNHH ARP VIỆT NAM dù là doanh nghiệp mới ra đời nhưng lại may mắn được sở hữu một đội ngũ nhân viên với trên 20 năm kinh nghiệm, tìm tòi, nghiên cứu, năng động và nhiệt huyết. Chính vì lẽ đó, ARP VIỆT NAM luôn mong muốn là người đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, phân phối tất cả các sản phẩm liên quan đến chất phụ trợ cho động cơ ô tô và sẽ là nơi để quý khánh hàng gửi trọn niềm tin.

SẢN PHẨM HIỆN TẠI

  1. Dung dịch làm mát động cơ
  2. Dung dịch lau kính
  3. Dung dịch rửa xe bọt tuyết
  4. Dung dịch làm bóng vỏ xe

arp4

Giới thiệu về Công ty cổ phần Nam Long Thái Sơn

Công ty cổ phần Nam Long Thái Sơn thành lập từ năm 2012 hoạt động có uy tín trên nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, bất động sản, xây dựng, ... Với mục tiêu tiếp tục mở rộng ngành nghề hoạt động và xác định công nghệ phụ trợ động cơ là một lĩnh vực hứa hẹn nhiều tiềm năng, công ty Nam Long Thái Sơn cùng nguồn lực vững chắc và kinh nghiệm sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển hệ thống phân phối sản phẩm trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:

Ban tổ chức sự kiện CÔNG TY TNHH ARP VIỆT NAM 

Địa chỉ:  60 Đường 13A, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 01223133749 (Mr Khôi) / 0906 632 679 (Ms Hằng)

Website: http://arpvn.com/index.html

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn. Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Sáng.

Đơn vị chủ quản: VBC Việt Nam

Địa chỉ: Lầu I - 201 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com