Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

CEO Quảng cáo Mắt Đỏ Thái Thị Thu Đào: “Kinh doanh cần có cái tâm, tầm và tạo ra sản phẩm khác biệt”

03:24:12 23-12-2016

Là một trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam đi tiên phong xây dựng hệ thống tích hợp toàn cầu SEDEX (do Bureau veritas chứng nhận) nhằm thực hiện cam kết trách nhiệm xã hội, trách nhiệm môi trường, an toàn sức khỏe lao động và đạo đức kinh doanh, doanh nhân Thái Thị Thu Đào, Tổng giám đốc Công ty TNHH TM Quảng cáo Mắt Đỏ (Redeyes) luôn khẳng định tiến trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp cần chú trọng đến tâm, tầm, đạo đức trong kinh doanh của chủ doanh nghiệp để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có giá trị và khác biệt.

 

CEO Thái Thị Thu Đào

Hình thành và phát triển hơn 10 năm trong ngành quảng cáo, Redeyes đã khẳng định vị trí hàng đầu, đạt được sự tín nhiệm của khách hàng là các tập đoàn trong và ngoài nước.

Redeyes được khởi xướng từ niềm đam mê sáng tạo hình ảnh cùng sự nhiệt huyết của nữ CEO trẻ đến từ vùng đất Tây Nguyên. Mỗi dự án do Redeyes đảm nhận đều đặt năng lượng và trái tim mình vào đó để tạo ra sự đột phá, sáng tạo không ngừng làm nên sự khác biệt của sản phẩm.

Phát biểu tại lễ cấp chứng chỉ cho doanh nghiệp

Redeyes có thể đảm nhận tốt vai trò là nhà thiết kế với ý tưởng sáng tạo, sản xuất cũng như  tư vấn giải pháp vật phẩm quảng cáo (nhằm kích hoạt hiệu quả điểm bán hàng), xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và thực hiện thi công gian hàng, showroom hội chợ, triển lãm. Redeyes có đầy đủ năng lực và tự tin với hệ thống nhà xưởng chuyên nghiệp được đầu tư bài bản, chuyên sâu để thực hiện tốt những vai trò trên.

 

Chứng chỉ SEDEX

 

Chứng chỉ Thực hành 5S

Trong năm 2016, Redeyes được nhiều tập đoàn như Coca - Cola, Nestle… tín nhiệm hợp tác song song cùng việc xây dựng nhà xưởng theo chuẩn 5S, Redeyes cũng thành công trong việc xây dựng hệ thống tích hợp toàn cầu SEDEX (http://www.bureauveritas.vn)  bao gồm ISO 14001 –Hệ thống quản lý môi trường, OSHSAS 18001- Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp, SA800 – Hệ thống tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội  và đạo đức kinh doanh. Đó là những bước tiến dài, tiên phong của Redeyes khi thị trường càng trở nên cạnh tranh và “khó tính” hơn bao giờ hết.

Cùng với việc tăng trưởng đều hai con số qua các năm, Redeyes được nhiều đối tác đánh giá là một trong những doanh nghiệp của ngành có mức độ tin cậy cao hàng đầu tại Việt Nam.

Để có được những thành công trên, ngoài  các yếu tố quản trị các nguồn lực của doanh nghiệp như yếu tố công nghệ, trình độ kỹ thuật, năng lực con người và nội lực trong chính doanh nghiệp, ban lãnh đạo Redeyes luôn có quan điểm kinh doanh rõ ràng đúng đắn là hành trang và điều kiện tiên quyết dẫn dắt đưa doanh nghiệp tồn tại, ngày một phát triển.

Với triết lý “Tâm – tầm – sự khác biệt”, Redeyes tự tin khẳng định hướng đi vững chắc của cả hệ thống doanh nghiệp trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Từ quan điểm, định hướng rõ ràng, Redeyes đã tạo nên một tập thể đồng lòng, hợp sức đưa doanh nghiệp đến gần hơn với mục tiêu đã định.

 

Tham gia hội thảo, tọa đàm cùng các chuyên gia trong và ngoài nước

“Nếu như năm 2016, Redeyes xây dựng thành công  chất lượng con người, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ thì bước qua năm 2017, chúng tôi đã hoạch định xây dựng con người sáng tạo, sản phẩm sáng tạo và  dịch vụ sáng tạo. Đây là một điểm rất mới hứa hẹn sẽ tạo nên một cú huých mạnh đối với chúng tôi”. CEO Thái Thị Thu Đào chia sẻ!


Đồng hành cùng sinh viên

Không dừng lại ở việc quản trị doanh nghiệp, nữ doanh nhân Thái Thị Thu Đào cũng thường xuyên tham gia các khóa đào tạo kiến thức quản trị, các diễn đàn doanh nghiệp khu vực. Bà cũng là diễn giả của nhiều trường đại học khu vực phía nam.

Đảm nhận nhiều công việc trách nhiệm cộng đồng khác nhau, trong đó có vai trò làm giám khảo cuộc thi sáng tạo sự kiện sinh viên toàn quốc năm 2016 cũng được xem như khả năng nhạy bén và trách nhiệm với xã hội của CEO Thái Thị Thu Đào. Điều đó, một lần nữa được khẳng định đúng như những gì toàn hệ thống nguồn lực Redeyes đang xây dựng.

QUANG SÁNG (Thương gia & Thị trường)

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn. Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Sáng.

Đơn vị chủ quản: VBC Việt Nam

Địa chỉ: Lầu I - 201 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com