Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Doanh Nhân Hợp Lực 4.0: Biến động của nền kinh tế, đâu là lối đi dài cho doanh nghiệp?

06:23:01 12-12-2016

Trước thách thức của sự biến động nền kinh tế cùng với cuộc cách mạng công nghiệp lần IV, sự nỗ lực của mỗi doanh nghiệp nói riêng cộng hưởng cùng với sự hợp lực của cộng đồng Doanh nhân Việt đóng vai trò then chốt trong việc tạo ra sức phát triển bền vững đối với nền kinh tế quốc gia. Vừa qua, Công Ty CP Đào Tạo và Truyền Thông Sài Gòn (STMC) phối hợp cùng Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP. Hồ Chí Minh và đối tác chiến lược Microsoft tổ chức thành công chương trình Doanh Nhân Hợp Lực 4.0 tại TP. Hồ Chí Minh. Chương trình dự kiến được tiếp tục tổ chức trên quy mô toàn quốc với 4 thành phố trọng điểm: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh

Chương trình đặc biệt có sự tham gia và chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành: Ông Phạm Ngọc Hưng – Phó chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM (HUBA) ; Ông Nguyễn Thành Nam – Phó Chủ tịch Đại học FPT, sáng lập trường Đại học trực tuyến FPT; Ông Trần Giang Khuê – Phó trưởng đại diện, phụ trách Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại TP. Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc Trung tâm phát triển tài sản trí tuệ - Cục SHTT; Ông Đinh Tiến Dũng – Tổng giám đốc Công ty Votiva; Ông Trương Vân Quang – Tư vấn chiến lược Kênh Đối tác Microsoft; Ông Nguyễn Hoàng Dũng – Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển, Viện Kinh tế và Quản lý Tp.HCM.

Khái niệm Doanh Nhân Hợp Lực 4.0 với sự tác động mạnh mẽ của công nghệ ứng dụng đã mang đến xu hướng đa dạng của nền kinh tế, vẽ nên bức tranh tương lai mới phong phú hơn, từ đó trở thành một trong những điều kiện tiên quyết đến định hướng – chiến lược phát triển của từng doanh nghiệp.

Theo đó, ông Lê Đức Duyên – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo và Truyền thông Sài Gòn (STMC) - Trưởng Ban tổ chức chia sẻCộng tác thời đại số luôn là thách thức đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, thay đổi mô hình hợp tác theo những nhóm nhân lực số lượng lớn sang mô hình hợp tác theo những nhóm nhân lực số lượng nhỏ nhưng tăng số lương nhóm hơn. Bên cạnh sự phát triển kinh tế với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, các hiệp định thương mại tự do liên quốc gia tiếp tục phát huy vai trò tạo cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng nhóm doanh nghiệp khởi nghiệp. Doanh nhân Hợp lực 4.0 cùng Học tập là quyết sách của doanh nghiệp là chủ đề mong muốn Doanh nhân Việt hướng đến mạnh mẽ trong năm 2017”

Chính sách hỗ trợ là điều kiện cần và đủ

Với xu thế kinh tế ngày càng phát triển nhanh chóng tạo ra nhiều cơ hội và thách thức dành cho mỗi doanh nghiệp. Khái niệm Thế Giới Phẳng không còn phù hợp, thay vào đó là thế giới “gai” với khó khăn nhiều hơn cho doanh nghiệp.

Theo đó, ông Hưng cho biết: “Bài toán đặt ra cho doanh nghiệp ở thời đại của công nghệ số cùng với những khó khăn về vốn, nguồn nhân lực chất lượng cao. Từ đó, ảnh hưởng trực tiếp đến năng lực cạnh tranh của mỗi doanh nghiệp khi thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt”

Ông Phạm Ngọc Hưng – Phó Chủ Tịch Thường Trực Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HUBA)

Các giải pháp công nghệ, chủ yếu là các phần mềm ứng dụng hỗ trợ cho quy trình quản lý của doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ với sự hạn chế về vốn đầu tư sẽ là một trong những yếu tố quyết định đến sự phát triển của mỗi doanh nghiệp, thay thế dần nguồn nhân lực kém chất lượng bằng quy trình quản lý đạt chuẩn quốc tế, giúp doanh nghiệp SMEs hội nhập dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, ông Phạm Ngọc Hưng – Phó Chủ Tịch Thường Trực Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HUBA) cho biết: “Một trong những vấn đề quan trọng đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện nay là tái cấu trúc doanh nghiệp, sau đó tạo mối quan hệ liên kết với tất cả các doanh nghiệp trong cộng đồng, cũng như nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, định vị thương hiệu và xác định rằng, thương hiệu đóng vai trò then chốt trong việc hội nhập thành công”

Khó khăn đến từ biến động của nền kinh tế thế giới

Ông Nguyễn Hoàng Dũng cho biết: với toàn cảnh thế giới liên tục biến động như những bất ổn trong chính sách và hậu quả của thương vụ Brexit, rủi ro đạo đức ngày càng tăng, thế giới hoàn toàn phẳng với nhiều cơ hội cũng như thách thức hơn, hậu quả của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tạo khoảng cách ngày càng xa giữa các doanh nghiệp, xu thế hội nhập đồng thời tạo ra ly khai…số phận các quốc gia công nghiệp hoá như Việt Nam vẫn đang lay hoay trong vòng tròn hội nhập, đặc biệt hơn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cơ hội đi kèm với thách thức, đến một thời điểm thích hợp cơ hội lại hoàn toàn chuyển hoá thành thách thức.

Ngoài ra, ông Dũng cho rằng vấn đề đạo đức và ý thức kinh doanh đang là một trong những “khối u” khó chữa đối với thị trường kinh doanh Việt Nam.

Ông Nguyễn Hoàng Dũng tại hội thảo. Nguồn: Biztoday.vn

Tôn trọng Quyền sở hữu trí tuệ dưới áp lực thúc đẩy của nền kinh tế cạnh tranh

Ông Trần Giang Khuê - Phó trưởng đại diện, phụ trách Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ “Đối với các doanh nghiệp nước ta, quyền sở hữu trí tuệ ngày càng đóng một vai trò quan trọng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, tránh các rủi ro khi doanh nghiệp đưa hàng hóa, dịch vụ ra thị trường trong và ngoài nước. Đặc biệt, dưới tác động của nền kinh tế tri thức, chúng ta không thể tiếp tục chỉ dựa vào các yếu tố sản xuất truyền thống như: vốn đất đai, tài nguyên sẵn có, lao động giá rẻ … mà muốn cạnh tranh được với các nước trong khu vực và trên thế giới thì phải dựa vào khoa học - công nghệ, đổi mới sáng tạo, nguồn lực trí tuệ; hay nói cách khác là dựa vào các tài sản trí tuệ để nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo bước đột phá và phát triển một cách bền vững.”

Sở hữu trí tuệ không chỉ là giữ bản quyền cho thương hiệu của doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ còn là tài sản vô giá tạo ra giá trị lợi nhuận cho mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt khi kinh tế giới thế hội nhập mạnh mẽ, giá trị của tài sản vô hình được quyết định bởi bản sắc văn hoá doanh nghiệp, là yếu tố then chốt tạo ra thành công cho doanh nghiệp.

Từ năm 1995, khi Việt Nam gia nhập ASEAN đến năm 2015 đã cho thấy sức phát triển vượt bậc của Việt Nam. Thế nhưng, cuộc Cách Mạng Công Nghiệp qua 4 lần lại là biểu hiện rõ rệt nhất của sự tụt hậu trong bản chất nền kinh tế quốc gia, mà doanh nghiệp là nhân tố quan trọng trong bức tranh sáng tối của sự phát triển - Ông Khuê cho biết.

Ứng dụng công nghệ vào quản trị, nâng cao năng lực cạnh tranh để phát triển bền vững

Giải pháp CRM & ERP được cung cấp bởi Microsoft cho doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Mỗi khách hàng là một tài sản của doanh nghiệp, quản lý hiệu quả dữ liệu khách hàng không chỉ đem lại mức lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp mà còn xây dựng được niềm tin và lòng trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Ông Trương Văn Quang – Tư vấn chiến lược Kênh Đối tác Microsoft cho biết hệ thống CRM & ERP do Microsoft cung cấp giúp nhân viên bán hàng của họ có đầy đủ thông tin cần thiết về các chiến dịch tiếp thị để được hỗ trợ tốt hơn trong việc tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Doanh nghiệp có thể sử dụng phiên bản đám mây hoặc trên trung tâm dữ liệu (data center) riêng tùy theo nhu cầu.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đơn vị đối tác của Microsoft là Votiva về các ứng dụng sử dụng trong hệ thống quản lý và điều hành doanh nghiệp giúp giải quyết bài toán về chi phí và nhân lực. Đại diện Votiva – Ông Đinh Tiến Dũng – Tổng giám đốc Công ty Votiva.

Ông Trương Văn Quang – Tư vấn chiến lược Kênh Đối tác Microsoft 

 

Chương trình đón nhận sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp  

Doanh nhân hợp lực 4.0 đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế quốc gia. Do đó, tìm ra lối đi dài trong khi nền kinh tế biến động mạnh mẽ luôn là yêu cầu thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp.

* Chương trình đặc biệt cảm ơn sự đồng hành của Công Ty Microsoft, Công Ty Votiva, Công Ty Sư Tử Vàng, Công Ty Gia Thy, Công Ty BĐS Đất Lành, Công Ty Quà Tặng Mixco, Công Ty Bánh Mì Việt và thương hiệu Remy Martin tại Việt Nam trong chuỗi sự kiện Doanh Nhân Hợp Lực 4.0 2016 

Chuỗi chương trình Doanh Nhân Hợp Lực 4.0  do Công ty Cổ phần Đào tạo và Truyền thông Sài Gòn (STMC) phối hợp cùng đối tác chiến lược Microsoft Việt Nam và các Hiệp hội Doanh nghiệp trên toàn quốc.

1. Tại Tp. Hồ Chí Minh diễn ra vào ngày 9/12/2016 tại Diamond Place, 15A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

2. Tại Tp. Đà Nẵng diễn ra vào ngày 17/12/2016 tại Golden Sea 1, 198 Phạm Văn Đồng, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

3. Tại Tp. Hà Nội diễn ra vào ngày 20/12/2016 tại Bảo Tàng Hà Nội, Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

4. Tại Tp. Cần Thơ diễn ra vào ngày 22/12/2016 tại TTC Hotel, Số 2 Đường Hai Bà Trưng, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline đăng ký tham dự tại các tỉnh thành: 01284. 01.09.84 (Ms Minh Trang) 

 

Theo Biztoday tổng hợp. Thực hiện: Vũ Vũ, Lâm Yến 

Nguồn tin : Biztoday.vn
 

Ý kiến bạn đọc

  

Bài viết cùng chuyên mục

 Ra mắt trang thông tin về xúc tiến chuyển giao công nghệ Phần Lan - Việt Nam Ra mắt trang thông tin về xúc tiến chuyển giao công nghệ Phần Lan -...

Viện Nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ vừa ra mắt trang thông tin Xúc tiến chuyển giao công nghệ sinh thái Phần Lan - Việt Nam (www.fvtech.vn) trong khuôn khổ Dự án Xúc tiến chuyển giao công nghệ sinh thái Phần Lan – Việt Nam.

Ấn tượng “Doanh nhân bản lĩnh trí tuệ & vẻ đẹp nữ doanh nhân Việt 2017”Ấn tượng “Doanh nhân bản lĩnh trí tuệ & vẻ đẹp nữ doanh nhân Việt...

Nhân kỷ niệm ngày sinh nhật của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), Tạp chí TG&TT, RISME, Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong phối hợp tổ chức chương trình “kết nối doanh nhân bản lĩnh trí tuệ và tôn vinh vẻ đẹp nữ doanh nhân Việt 2017” tại TP Hồ Chí Minh.

 Doanh nhân trẻ Châu Nhi - Được được trao tặng biểu tượng “Doanh nhân bản lĩnh trí tuệ 2017” Doanh nhân trẻ Châu Nhi - Được được trao tặng biểu tượng “Doanh...

Sáng ngày 14/5/2017, tại Trung tâm hội nghị Kim Thanh, TPHCM, doanh nhân trẻ Châu Nhi được trao tặng biểu tượng “Doanh nhân bản lĩnh trí tuệ 2017” .

Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty Phú Thành NamKỷ niệm 5 năm thành lập công ty Phú Thành Nam

Tối 20/4/2017, tại Nhà hàng ẩm thực Ngọc Lan I, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Phú Thành Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 05 năm thành lập công ty và nhà hàng.

 Hội DN Quận Tân Phú tổ chức đối thoại giữa chính quyền với doanh nghiệp Hội DN Quận Tân Phú tổ chức đối thoại giữa chính quyền với doanh...

Chủ trì cuộc đối thoại có bà Hứa Thị Hồng Đang, chủ tịch UBND quận Tân Phú; ông Nguyễn Quốc Thái, phó Chủ tịch UBND quận Tân Phú và ông Nguyễn Viết Toàn, chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú. Chương trình thu hút hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú...

 Ra mắt câu lạc bộ doanh nhân Tây Ninh Sài Gòn  Ra mắt câu lạc bộ doanh nhân Tây Ninh Sài Gòn

Biểu dương nữ doanh nhân “bông hồng vàng xuất sắc 2017” nhân ngày QT Phụ nữ Biểu dương nữ doanh nhân “bông hồng vàng xuất sắc 2017” nhân ngày QT Phụ nữ

Chương trình giao lưu doanh nghiệp và tôn vinh nữ doanh nhân Bông hồng vàng xuất sắc 2017 Chương trình giao lưu doanh nghiệp và tôn vinh nữ doanh nhân Bông hồng vàng xuất sắc 2017

Gala Doanh nhân “Bản lĩnh trí tuệ và tôn vinh vẻ đẹp nữ doanh nhân Việt 2017” Gala Doanh nhân “Bản lĩnh trí tuệ và tôn vinh vẻ đẹp nữ doanh nhân Việt 2017”

Chương trình chung sức tình người lần thứ VII Chương trình chung sức tình người lần thứ VII

 Ấm áp “Tình Xuân 4”: 150 suất quà đến với bà con nghèo vui xuân đón Tết  Ấm áp “Tình Xuân 4”: 150 suất quà đến với bà con nghèo vui xuân đón Tết

Long trọng kỷ niệm 05 năm Câu lạc bộ DN Tiên Phong - VBC Club Long trọng kỷ niệm 05 năm Câu lạc bộ DN Tiên Phong - VBC Club

Hội Nghị giới thiệu Triển lãm Quốc tế lần thứ 5 chuyên ngành Công nghiệp Cao su và Săm lốp xe Việt Nam  Hội Nghị giới thiệu Triển lãm Quốc tế lần thứ 5 chuyên ngành Công nghiệp Cao su và Săm lốp xe Việt Nam

Tạp chí Thương gia & Thị trường, VBC Club trao 50 suất quà cho bà con nghèo tại Đồng Nai Tạp chí Thương gia & Thị trường, VBC Club trao 50 suất quà cho bà con nghèo tại Đồng Nai

Giới thiệu triển lãm Vietbuild home 2016 Giới thiệu triển lãm Vietbuild home 2016

Phó chủ tịch VBC Club Trần Lâm Thắng tham dự đêm hội ngộ Bizco 2016 Phó chủ tịch VBC Club Trần Lâm Thắng tham dự đêm hội ngộ Bizco 2016

Đoàn doanh nhân TP Hồ Chí Minh trao 600 suất quà cho bà con vùng lũ Hà Tĩnh Đoàn doanh nhân TP Hồ Chí Minh trao 600 suất quà cho bà con vùng lũ Hà Tĩnh

CLB Doanh nhân Tiên Phong ra mắt Ban điều hành nhiệm kỳ 2016-2018 CLB Doanh nhân Tiên Phong ra mắt Ban điều hành nhiệm kỳ 2016-2018

Trải nghiệm máy quang phổ phát xã oes metal power tiên tiến từ mtechno Trải nghiệm máy quang phổ phát xã oes metal power tiên tiến từ mtechno

Mỹ viện Phương bước sang tuổi thứ 17. Mỹ viện Phương bước sang tuổi thứ 17.

Doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương được biểu dương, trao tặng chữ tâm... Doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương được biểu dương, trao tặng chữ tâm...

Từng bừng kỷ niệm 12 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 Từng bừng kỷ niệm 12 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Thư mời tham dự chương trình “Doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu xuất sắc của năm” chào xuân Đinh Dậu 2017. Thư mời tham dự chương trình “Doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu xuất sắc của năm” chào xuân Đinh Dậu 2017.

Tạp chí Thương gia & Thị trường, Câu lạc bộ DN Tiên Phong trao tặng quà người cao tuổi. Tạp chí Thương gia & Thị trường, Câu lạc bộ DN Tiên Phong trao tặng quà người cao tuổi.

Thư mời tham dự chương trình kỷ niệm 12 năm ngày doanh nhân Việt Nam Thư mời tham dự chương trình kỷ niệm 12 năm ngày doanh nhân Việt Nam

HK Doanh nhân vì cộng đồng Đỗ Thị Hồng Nhi được bầu làm Tổng thư ký CLB DN Họ Đỗ HK Doanh nhân vì cộng đồng Đỗ Thị Hồng Nhi được bầu làm Tổng thư ký CLB DN Họ Đỗ

Ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân họ Đỗ (Đậu) TPHCM và phía Nam Ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân họ Đỗ (Đậu) TPHCM và phía Nam

Phát động chương trình kỷ niệm 12 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 2016 Phát động chương trình kỷ niệm 12 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 2016

 Giao lưu doanh nhân, doanh nghiệp và công tác xã hội vì sự phát triển kinh tế Quốc gia.  Giao lưu doanh nhân, doanh nghiệp và công tác xã hội vì sự phát triển kinh tế Quốc gia.

Giới thiệu triển lãm Vietbuild 2016 – lần 2 Giới thiệu triển lãm Vietbuild 2016 – lần 2

VP Phía nam Tạp chí Thương gia & Thị trường gặp mặt doanh nhân kỷ niệm 91 năm ngày báo chí CMVN 21-6 VP Phía nam Tạp chí Thương gia & Thị trường gặp mặt doanh nhân kỷ niệm 91 năm ngày báo chí CMVN 21-6

2430 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild TPHCM 2016 lần thứ nhất. 2430 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild TPHCM 2016 lần thứ nhất.

Giao lưu bóng đá giữa VBC Club và Thương hiệu mật ong Q Honey Giao lưu bóng đá giữa VBC Club và Thương hiệu mật ong Q Honey

TCEB tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ với đối tác Việt Nam TCEB tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ với đối tác Việt Nam

FC Quảng Trị vô địch giải bóng đá Business 2016 FC Quảng Trị vô địch giải bóng đá Business 2016

Sở Y tế yêu cầu xử lý tình trạng cò bệnh viện ở Ung bướu, Da liễu Sở Y tế yêu cầu xử lý tình trạng cò bệnh viện ở Ung bướu, Da liễu

Chính thức diễn ra lễ hội trái cây năm 2016 Chính thức diễn ra lễ hội trái cây năm 2016

HĐQT có trách nhiệm thực hiện nghị quyết của ĐHĐCĐ HĐQT có trách nhiệm thực hiện nghị quyết của ĐHĐCĐ

Khóa đào tạo phẫu thuật Phaco mắt đầu tiên cho bác sĩ Lào Khóa đào tạo phẫu thuật Phaco mắt đầu tiên cho bác sĩ Lào

Caravan DN 2030 trao 1 tỷ đồng đến trẻ em đông bắc biên cương Caravan DN 2030 trao 1 tỷ đồng đến trẻ em đông bắc biên cương

Hoa hậu Diệu Hân khai trương shop thời trang mới Hoa hậu Diệu Hân khai trương shop thời trang mới

“Doanh nghiệp Việt Nam - Động lực phát triển kinh tế của đất nước” “Doanh nghiệp Việt Nam - Động lực phát triển kinh tế của đất nước”

Khai mạc giải bóng đá Business 2016 - CLB DN Tiên Phong Khai mạc giải bóng đá Business 2016 - CLB DN Tiên Phong

Nhà hàng Ẩm thực Ngọc Lan I tròn 03 tuổi. Nhà hàng Ẩm thực Ngọc Lan I tròn 03 tuổi.

Phát động chương trình doanh nhân cống hiến, Thương hiệu uy tín chất lượng 2016. Phát động chương trình doanh nhân cống hiến, Thương hiệu uy tín chất lượng 2016.

Điều trị bằng tế bào gốc trong thẩm mỹ Điều trị bằng tế bào gốc trong thẩm mỹ

Khoe sắc cùng lễ hội áo dài trong ngày Quốc tế phụ nữ Khoe sắc cùng lễ hội áo dài trong ngày Quốc tế phụ nữ

Đất Hợp ký kết thoả thuận phân phối sản phẩm vi sinh Microbe – Lift  Đất Hợp ký kết thoả thuận phân phối sản phẩm vi sinh Microbe – Lift

Thương hiệu bột trét ZEBRA tri ân khách hàng, chia sẻ cùng cộng đồng. Thương hiệu bột trét ZEBRA tri ân khách hàng, chia sẻ cùng cộng đồng.

Ấm áp  Ấm áp "Tình Xuân 3": Trao quà cho bà con nghèo vui xuân đón tết.

Liên hoan biểu dương doanh nhân doanh nghiệp 2015, chào Xuân 2016 Liên hoan biểu dương doanh nhân doanh nghiệp 2015, chào Xuân 2016

Chương trình “doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu của năm” chào Xuân Bính Thân Chương trình “doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu của năm” chào Xuân Bính Thân

Hơn 1000 gian hàng tham gia Triển lãm QT Vietbuild Home 2015 Hơn 1000 gian hàng tham gia Triển lãm QT Vietbuild Home 2015

03/01/2016 khởi tranh giải bóng đá Business Mini 2016 03/01/2016 khởi tranh giải bóng đá Business Mini 2016

Mỹ viện Phương kỷ niệm 16 năm thành lập Mỹ viện Phương kỷ niệm 16 năm thành lập

Khánh thành nhà máy tập học sinh và bao bì giấy 120 tỷ tại TPHCM Khánh thành nhà máy tập học sinh và bao bì giấy 120 tỷ tại TPHCM

Tập đoàn Chimento Design “đặt chân” vào thị trường nội thất Việt Nam Tập đoàn Chimento Design “đặt chân” vào thị trường nội thất Việt Nam

 

Thiết bị bếp Malloca sẽ tham gia Vietbuild 2015 với khu trưng bày ấn tượng Thiết bị bếp Malloca sẽ tham gia Vietbuild 2015 với khu trưng bày ấn tượng

Giới thiệu Triển lãm quốc tế Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2015 lần 2 Giới thiệu Triển lãm quốc tế Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2015 lần 2

Viễn thông A giới thiệu không gian trải nghiệm công nghệ hiện đại Viễn thông A giới thiệu không gian trải nghiệm công nghệ hiện đại

Họp báo giới thiệu triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2015 Họp báo giới thiệu triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2015

Hàng loạt người dùng Facebook tại VN bị yêu cầu đổi mật khẩu Hàng loạt người dùng Facebook tại VN bị yêu cầu đổi mật khẩu

Metro Việt Nam chính thức được bán với giá 879 triệu USD Metro Việt Nam chính thức được bán với giá 879 triệu USD

Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong tri ân liệt sĩ Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong tri ân liệt sĩ

Phát động chương trình doanh nhân và thương hiệu tháng 10/2014 Phát động chương trình doanh nhân và thương hiệu tháng 10/2014

Vietstarwindow đồng hành cùng các doanh nghiệp bị thiệt hại do bạo động gây ra Vietstarwindow đồng hành cùng các doanh nghiệp bị thiệt hại do bạo động gây ra

Gala Nữ Hoàng Doanh nhân, Bông hồng vàng trên mặt trận kinh tế 20/10/2014 Gala Nữ Hoàng Doanh nhân, Bông hồng vàng trên mặt trận kinh tế 20/10/2014

Tôn vinh trên 130 Doanh nghiệp, doanh nhân Cống hiến – Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín vì người Việt Tôn vinh trên 130 Doanh nghiệp, doanh nhân Cống hiến – Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín vì người Việt

Giao lưu - Tôn vinh nhà quản lý tiêu biểu  Giao lưu - Tôn vinh nhà quản lý tiêu biểu

 Tôn vinh Top 100 doanh nhân, doanh nghiệp Tiên Phong - Thương hiệu hàng đầu VN 2013  Tôn vinh Top 100 doanh nhân, doanh nghiệp Tiên Phong - Thương hiệu hàng đầu VN 2013

Đêm mai sẽ có mưa sao băng lớn nhất trong năm Đêm mai sẽ có mưa sao băng lớn nhất trong năm

10 phút phá bồn dịch tôm cứu 4 nạn nhân 10 phút phá bồn dịch tôm cứu 4 nạn nhân

Cảnh sát giao thông cần cam kết không tiêu cực Cảnh sát giao thông cần cam kết không tiêu cực

Chấn động khi đại gia đất cố đô bị bắt Chấn động khi đại gia đất cố đô bị bắt

Trắng đêm vì gió bão Trắng đêm vì gió bão

Hàng loạt doanh nghiệp bất ngờ bị truy thu thuế tiền tỷ Hàng loạt doanh nghiệp bất ngờ bị truy thu thuế tiền tỷ

Thông xe cầu vượt thép chữ Y đầu tiên tại Việt Nam Thông xe cầu vượt thép chữ Y đầu tiên tại Việt Nam

Hàng vạn lái xe có nguy cơ bị tước giấy phép vì... 3G tăng giá Hàng vạn lái xe có nguy cơ bị tước giấy phép vì... 3G tăng giá

Ban điều hành CLB Doanh nhân Tiên Phong Nhiệm kỳ 2013 - 2015 Ban điều hành CLB Doanh nhân Tiên Phong Nhiệm kỳ 2013 - 2015

Đêm mai, miền Bắc rét đậm  Đêm mai, miền Bắc rét đậm

Hàng nghìn người thưởng thức đại tiệc ánh sáng giữa Sài Gòn Hàng nghìn người thưởng thức đại tiệc ánh sáng giữa Sài Gòn

Ba đợt nghỉ lễ dài ngày trong năm 2014 Ba đợt nghỉ lễ dài ngày trong năm 2014

Khởi tố vụ án hôi bia ở Đồng Nai Khởi tố vụ án hôi bia ở Đồng Nai

Tài xế trong vụ hôi bia được miễn bồi thường Tài xế trong vụ hôi bia được miễn bồi thường

Uzbekistan - Việt Nam: Tự tin giành 3 điểm Uzbekistan - Việt Nam: Tự tin giành 3 điểm

Lãnh đạo 6 trường sư phạm ra nước ngoài học kinh nghiệm Lãnh đạo 6 trường sư phạm ra nước ngoài học kinh nghiệm

Vi phạm an toàn thực phẩm có thể bị phạt tiền tỷ Vi phạm an toàn thực phẩm có thể bị phạt tiền tỷ

Quảng Bình đã chọn được con đường mang tên Võ Nguyên Giáp Quảng Bình đã chọn được con đường mang tên Võ Nguyên Giáp

Chương trình Từ thiện Tình Xuân Chương trình Từ thiện Tình Xuân

Gala “Doanh nghiệp, doanh nhân Cống hiến – Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín vì người Việt” Gala “Doanh nghiệp, doanh nhân Cống hiến – Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín vì người Việt”

anhminh gift
Ghế lưới VP
golden star communication
troi  trang zenfdy
thoi trang blue ocean
ich can huyen dieu
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Video clip nổi bật
Chùa Huyền Trang
Tin hot tuần qua
Bàn tay sắt  và 4 chiến lược của Trương Đình Anh
Bàn tay sắt và 4 chiến lược của Trương Đình...
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
10 CEO thu nhập cao nhất ở New York
10 CEO thu nhập cao nhất ở New York
Chân dung 10 nữ doanh nhân quyền lực Á châu
Chân dung 10 nữ doanh nhân quyền lực Á châu
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Trò chuyện với người giàu thứ 7 trên sàn chứng khoán
Trò chuyện với người giàu thứ 7 trên sàn...
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thành công không chỉ từ sự may mắn
Thành công không chỉ từ sự may mắn
Vương Kiện Lâm: Phát tài nhờ nhà ổ chuột
Vương Kiện Lâm: Phát tài nhờ nhà ổ chuột
Full banner 1
 
 
 

VP: Số 65, Đường số 51, P 14, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại/Fax: 08 6 29 58 152 - 08 6 29 58 153
Website:www.tapchidoanhnhanthanhdat.vn 
Email: toasoan@tapchidoanhnhanthanhdat.vn   l   Hotline: 09 16 19 00 99
Hợp tác phát triển cùng Tạp chí Thương gia & Thị trường

 

 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về CEOThanhDat.vn