Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Anh Minh gift: Giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp

05:16:35 20-10-2016

Ngày doanh nhân 13/10 sắp tới là ngày hội doanh nhân. Rất nhiều doanh nghiệp cần những món quà ý nghĩa để tặng đối tác, người thân, bạn bè , khách hàng. Những món quà mang đặc trưng thương hiệu của doanh nghiệp tặng đối tác sẽ là cây cầu kết nối tình thân giữa các doanh nghiệp.

Chị Nguyễn Thanh Mai - Giám đốc Anh Minh Gift. Ảnh Photographer: Hoàng Vũ

Gốm sứ, thủy tinh, balo, đồ gia dụng... tất cả các sản phẩm đều có thể giúp doanh nghiệp gửi gắm tình cảm thông qua những sản phẩm mang logo thương hiệu của chính mình để chuyển tải tới đối tác sự thiện chí và nhiệt thành mà mình hướng tới.

Là một đơn vị chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp, Anh Minh Gift luôn mong có cơ hội được đồng hành cùng nhiều công ty ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Để đa dạng sản phẩm nhằm hỗ trợ tối đa các nhu cầu của khách hàng, Anh Minh Gift luôn cố gắng hoàn thiện mình không nghừng phát triển mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm với chất lượng tốt nhất và mẫu mã đa dạng nhất . Đó cũng là cách mà Anh Minh Gift cam kết với khách hàng khi nhận được sự tin tưởng.

Sản phẩm hộp viết. Ảnh Photographer: Hoàng Vũ

Chị Nguyễn Thanh Mai - Giám đốc Anh Minh Gift chia sẻ: "Chúng tôi luôn đặt mình trong vai trò là một khách hàng để khi tư vấn, chúng tôi có thể tư vấn một cách hiệu quả, đưa ra những sản phẩm quà tặng phù hợp và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bởi mỗi sản phẩm đều chứa đựng trong đó là tình cảm, sự tâm huyết của người tặng nên Anh Minh Gift luôn mong muốn, mình có thể là cầu nối đầy uy tín, để những con người yêu thương có thể bày tỏ tình cảm với nhau một cách chân thành nhất"

Sản phẩm  hộp đựng mực. Ảnh Photographer: Hoàng Vũ

Hầu hết các công đoạn in logo, thêu lên sản phẩm hay gói quà đều được Anh Minh Gift chủ động thực hiện theo tông màu chủ đạo nhận diện thương hiệu của doanh nghiệm. Chính vì vậy, Anh Minhluôn hoàn thành những đơn hàng gấp gáp để nhận được sự hài lòng từ khách hàng Đó cũng chính là niềm vui mà Anh Minh có được từ những khách hàng trung thành đến những khách hàng tiềm năng.

Sản phẩm ly. Ảnh Photographer: Hoàng Vũ

Là một doanh nhân trẻ, chị Nguyễn Thanh Mai luôn năng động trong công việc cũng như xử lý vấn đề một cách linh hoạt nhất để khách hàng luôn cảm thấy được sự tin tưởng và tôn trọng. Tiêu chí đó giúp cho Chị hiểu được khách hàng hơn, đặt mình vào vị trí của khách hàng để tìm ra tiếng nói chung, hiểu khách hàng muốn gì, gửi gắm những gì vào món quà để đem trao tặng đối tác.

Mỗi sản phẩm do Anh Minh Gift cung cấp sẽ là câu chuyện đầy tình nghĩa ẩn dấu trong đó. Mỗi món quà sẽ là một đại sứ nhỏ mang hết tâm tư tình cảm đến với người nhận. Anh Minh Gift –trao gửi yêu thương, nâng tầm cuộc sống.

Vân Anh (Thương gia & Thị trường)

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn. Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Sáng.

Đơn vị chủ quản: VBC Việt Nam

Địa chỉ: Lầu I - 201 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com