Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

SCTV tự hào khẳng định chất lượng dịch vụ đỉnh cao

13:56:23 09-05-2016

Năm 2015, công ty Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) vinh dự nhận Giải Vàng, hạng mục Doanh nghiệp Dịch vụ lớn, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng. Hơn 23 năm đồng hành cùng hàng triệu khách hàng, SCTV tự hào mang đến tầm nhìn mới, giá trị mới và dịch vụ giải trí đỉnh cao cho khán giả Việt; khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ đỉnh cao.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, SCTV đã đạt được những thành tựu vượt trội trong lĩnh vực Truyền thông và Viễn thông; tự hào là đơn vị tiên phong với thị phần đứng đầu trong lĩnh vực truyền hình trả tiền tại Việt Nam; diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc 57/63 tỉnh/thành và không ngừng mở rộng; liên tục nhiều năm liền đạt Cờ thi đua, Bằng khen Chủ tịch UBND Thành phố, Cờ thi đua, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ; đặc biệt năm 2012, SCTV vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch nước trao tặng. Ngoài ra, SCTV còn đạt được các thành tựu nổi bật, khẳng định chất lượng thương hiệu và dịch vụ như Cup vàng Topten thương hiệu Việt từ năm 2012 đến năm 2014, Top 200 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao nhất nước, Top 10 doanh nghiệp đạt giải vàng Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2015. Nhiều cá nhân của SCTV đạt được những thành tích xuất sắc giải thưởng Tôn Đức Thắng năm 2014, giải thưởng Lưu Chí Hiếu 2015…

 

 Ông Trần Văn Úy – Tổng giám đốc SCTV

SCTV là một doanh nghiệp dịch vụ không ngừng lớn mạnh, hiện nay với hơn 3.500 cán bộ công nhân viên, bộ máy tổ chức, quản lý chất lượng của SCTV được quản trị chặt chẽ, định hướng chiến lược rõ ràng, thông tin xuyên suốt và quản lý bằng hệ thống các quy trình có quy định rõ chức năng, nhiệm vụ.

Việc áp dụng Bộ chỉ số nâng cao năng suất chất lượng của Giải thưởng chất lượng quốc gia thời gian qua đã góp phần tối ưu hóa các dịch vụ của SCTV, giúp cho các quy trình quản lý chất lượng của công ty hoạt động tốt hơn. Bên cạnh đó, toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên SCTV qua các thế hệ đã cùng nhau gìn giữ những Giá trị cốt lõi và phấn đấu theo Định hướng 5 giá trị kinh doanh mang tầm chiến lược: “Nội Dung - Diện Phủ Sóng - Công Nghệ - Giá Trị Gia Tăng - Hậu Mãi” nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ giải trí hoàn hảo nhất.

 

Tổng Giám đốc Trần Văn Úy trực tiếp lắng nghe nguyện vọng và tư vấn cho khách hàng

Câu chuyện thành công và quá trình xây dựng các tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ vàng của SCTV chính là quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng đểnhận diện hết những khó khăn và tinh thần, ý chí quyết tâm không ngại vượt khó của toàn thể cán bộ nhân viên SCTV.Có thể khẳng định, việc đề ra các chiến lược hoạt động và chính sách định hướng vào thị trường và khách hàng từ Ban lãnh đạo đã giúp SCTV sở hữu những thế mạnh vượt trội so với các đối thủ trên thị trường. Đây chính là chìa khóa vàng khẳng định sự thành công và phát triển vượt bậc của SCTV ngày hôm nay.

SCTV hiện đang phát song song hai hệ thống truyền hình tương tự (Analog) và truyền hình Kỹ thuật số độ nét cao, âm thanh sống động, trung thực với gần 70 kênh chọn lọc trên hệ thống Analog, 175 kênh kỹ thuật số (50 kênh HD) vượt trội về số lượng, chất lượng với 2 track âm thanh giọng Bắc và Nam phù hợp văn hóa vùng miền.

Hiện nay, trên 1 sợi cáp tới nhà khách hàng, SCTV triển khai đa dịch vụ bao gồm truyền hình cáp tương tự; truyền hình Kỹ thuật số độ nét cao, âm thanh sống động, trung thực; Internet băng rộng công nghệ tiên tiến nhất thế giới, điện thoại và đặc biệt là dịch vụ xem phim theo nhu cầu SCTV-VoD đa nền tảng và truyền hình 4K đầu tiên tại Việt Nam với chất lượng siêu nét, đẳng cấp quốc tế…

 

SCTV luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ khác biệt với chất lượng tốt nhất

SCTV định hướng rõ vai trò là một đơn vị vừa sản xuất kinh doanh, vừa thực hiện nhiệm vụ chính trị và hỗ trợ cộng đồng. Với mô hình kinh doanh bền vững lấy khách hàng làm trọng tâm, thời gian tới SCTV định hướng tiếp tục giữ vững vị thế đứng đầu trong lĩnh vực Truyền thông - Viễn thông tại Việt Nam và phấn đấu là đơn vị hàng đầu khu vực Đông Nam Á đến năm 2020.

Trên chặng đường mới, SCTV sẽ nỗ lực không ngừng để tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hoạt động hội nhập hiệu quả với nền kinh tế khu vực và thế giới, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội, khẳng định chất lượng dịch vụ đỉnh cao của SCTV.

Theo SCTV

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn. Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Sáng.

Đơn vị chủ quản: VBC Việt Nam

Địa chỉ: Lầu I - 201 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com