Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Giải thưởng uy tín minh chứng doanh nghiệp chất lượng

14:34:12 24-03-2016

Hiện nay, trong hoạt động của bất cứ doanh nghiệp nào thì chỉ số hài lòng của khách hàng hoặc đối tác là minh chứng cho sự thành công của doanh nghiệp đó. Tuy nhiên, luôn luôn song hành với thành công đó là sự hài lòng và tận tâm cống hiến của đội ngũ nhân sự của từng doanh nghiệp.

Ông Sonny Sơn - TGĐ/CTHĐQT SSHM

Được thành lập từ năm 2009 và trải qua một quá trình hoạt động với nhiều thành quả đáng ghi nhận, Smart Solutions & Hotel Management(SSHM)  với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và năng động đạt được rất nhiều thành công trong việc nâng cao sự hài lòng của đối tác với kết quả kinh doanh khách sạn/resort ấn tượng, từ đó tạo đà duy trì chất lượng phục vụ khách hàng và sự an tâm và niềm tự hào của đội ngũ nhân viên khách sạn/resort.

Những nỗ lực và kết quả đó được luôn quan tâm và ghi nhận bằng các bài báo và các giải thưởng trong ngành. Bên cạnh hơn 20 giải thưởng trong nước như “Doanh nghiệp Vàng, Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin, Top 10, 20, 50 và top 100 Doanh Nhân Doanh nghiệp xuất sắc, Quản Lý hiệu quả, Doanh nghiệp vì cộng đồng…). Ngoài ra, kể từ năm 2013 SSHM liên tục được đề cử các giải thưởng danh giá mang tầm Quốc Tế như: Giải Vàng Chất Lượng(Gold Quality Award) do Hội Doanh Nghiệp thế giới trao tặng  tại Thụy Sĩ. Giải Doanh Nghiệp Xuất Sắc nhất( Best Enterprise Award) và Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc(Best Manager )do cộng đồng doanh nghiệp Châu Âu(Europe Business Assembly) trao tặng hai năm liên tục 2014 & 2015.

Việc đạt được các giải thưởng này một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng mà SSHM đã và đang theo đuổi trong việc triển khai các dự án mà mình tham gia. SSHM là công ty tư vấn & quản lý khách sạn do những chuyên gia có thâm niên và từng giữ những vị trí cao cấp trong ngành khách sạn thành lập với mục tiêu giúp các chủ đầu tư phát triển và đưa vào hoạt động dự án khách sạn/resort của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Phương châm kinh doanh của SSHM là hai bên cùng có lợi ( win-win), trong đó khách lưu trú là đối tượng thứ ba phải được chăm sóc phục vụ một cách tốt nhất để từ đó SSHM phấn đấu cao nhằm duy trì và mở rộng các giải thưởng có chất lượng và trở thành một trong những công ty tư vấn & quản lý khách sạn hàng đầu của Vệt Nam.

SSHM luôn phát triển các tiềm năng và mong muốn mở rộng cơ hội hợp tác trong các dự án Nhà hàng Bar cao cấp, khách sạn/resort. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Sonny Son.

CEO- Smart Solutions & Hotel Management (SSHM)

Mobile: 0979 700 701

E: ceo@sshotelmanagement.com

W: www.sshotelmanagement.com

 

 
 
 

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn. Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Sáng.

Đơn vị chủ quản: VBC Việt Nam

Địa chỉ: Lầu I - 201 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com