Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

CEO Nguyễn Thanh Tùng: Bí quyết thành công thương hiệu Việt

06:47:46 06-02-2016

Với số vốn khởi nghiệp vẻn vẹn 25 triệu đồng, sau 04 năm đi vào hoạt động, Công ty TNHH SX TM Đại Bàng Lửa đã phát triển hệ thống lên đến 153 đại lý, cửa hàng phân phối các sản phẩm bột trét tường cao cấp mang thương hiệu ZEBRA, MAXIMARKLITE, JETTON ở hầu hết thị trường trong nước. Đó là một con số ấn tượng, nhưng đối với CEO Nguyễn Thành Tùng giám đốc Công ty, mọi sự mới như chỉ bắt đầu.

 

Doanh nhân Nguyễn Thanh Tùng trong lễ vinh danh “sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2015”

HOÀN CẢNH KHÔNG QUYẾT ĐỊNH BƯỚC ĐI

Sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Phúc trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn lại đông anh em, Nguyễn Thanh Tùng phải nghỉ học sớm vào Nam với mong muốn đổi đời.

Hành trang đi theo anh chính là những ước mơ và khát vọng thành công ở nơi đất khách quê người, nó đã cho anh một bản lĩnh vững vàng, quyết định tìm cho mình một hướng đi riêng.

Anh cho rằng, những mục tiêu đề ra không có gì to tát mà nó xuất phát từ những điều đơn giản nhất. “Ước mơ” chính là thứ mà anh quan niệm “không tốn một xu” và cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên vô nghĩa nếu sống mà không dám mơ ước.

Ước mơ chỉ được đánh giá thông qua hành động, không để hoàn cảnh bị chi phối. Với Nguyễn Thanh Tùng, hoàn cảnh chỉ có ý nghĩa tác động chứ không có ý nghĩa quyết định.

 NGÃ RẼ

Nhận được sự ủng hộ tinh thân từ gia đình, bạn bè và đặc biệt từ người cha đẻ vốn là thợ xây dựng bậc 7/7, Nguyễn Thanh Tùng quyết định dấn thân vào nghiệp kinh doanh sản phẩm bột trét tường sau khi trải nghiệm công việc là nhân viên phát triển thị trường cho một doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.

Bột trét thương hiệu ZEBRA

Để có sức cạnh tranh trên thị trường, sản phẩm của công ty phải đạt các tiêu chí như độ bền, và các tính năng đặc biệt khác mà các thương hiệu trong ngành không có được. Nguyễn Thanh Tùng được cha tư vấn chuyển nghề tận tình và cho ra đời sản phẩm bột trét tường mang thương hiệu ZEBRA theo công nghệ mới của Thái Lan với tính năng đặc biệt như chống điện giật , chống thấm, chống cháy, giảm nhiệt độ và quả nhiên được thị trường chấp nhận. Doanh số bán hàng, xuất xưởng cũng từ đó ngày một tăng theo cấp số nhân.

Bột trét thương hiệu JETTON

Công việc thuận lợi, Thương hiệu bột trét tường ZEBRA trở nên ưa dùng, uy tín cũng là lúc vị giám đốc trẻ nghĩ đến việc phát triển thêm các thương hiệu trong nhóm ngành vật liệu xây dựng như bột trét MAXIMARKLITE, VIỆT MỸ, JETTON, keo trà ron ZEBRA và phân phối các dòng sản phẩm sơn nước, vật liệu xây dựng của các thương hiệu nổi tiếng.

 

Bột trét tường thương hiệu MAXIMARKLITE

Đến nay, các sản phẩm, thương hiệu do Công ty TNHH SX TM Đại Bàng Lửa sở hữu đã đạt nhiều danh hiệu do các cơ quan tổ chức trao tặng như: Sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng, Thương hiệu ấn tượng, Thương hiệu tiêu biểu của năm…Đặc biệt các sản phẩm mang thương hiệu của công ty đã được bảo hộ bởi cục sở hữu trí tuệ Việt Nam và hợp quy theo tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng.

Giấy chứng nhận phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001: 2008

Nói đến bước ngoặt trong sự nghiệp của mình, đến hôm nay Nguyễn Thanh Tùng cho biết đã đạt được 05 mục tiêu trong 11 mơ ước “không đáng một xu” nhưng lại đáng giá cả tỷ đồng của mình. Đó là một ngã rẽ không bằng phẳng như cũng đầy tự hào. Đó là một gia đình hạnh phúc, một sự nghiệp vững chắc, một vị trí được xã hội công nhận, một kinh tế gia đình đầy đủ và hơn cả là sự chứng minh bản lĩnh của một doanh nhân đối với gia đình, xã hội.

BÍ QUYẾT TẠO NÊN THÀNH CÔNG

Sự phát triển của một thương hiệu, tạo ra giá trị đối với xã hội thường được đánh giá trước tiên bởi người sáng lập, điều hành. Thương hiệu bột trét tường ZEBRA, MAXIMARKLITE, VIỆT MỸ… đã đạt được những thành công nhất định trong thời gian qua mà sức tiêu thụ và tin dùng của thị trường đã khẳng định điều đó.

Có lẽ bí quyết dù là đơn giản nhưng sẽ trở nên huyền bí nếu ta không hành động và gỡ bức màn che phủ. Còn đối với Nguyễn Thanh Tùng thì chỉ có ước mơ và dám hành động mới tạo nên thành công.

QUANG SÁNG - NGUỒN TẠP CHÍ THƠNG GIA & THỊ TRƯỜNG

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn. Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Sáng.

Đơn vị chủ quản: VBC Việt Nam

Địa chỉ: Lầu I - 201 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com